Tời thủy lực tiêu chuẩn
Tời thủy lực tiêu chuẩn
Tời thủy lực tiêu chuẩn
Tời thủy lực tiêu chuẩn

Tời thủy lực tiêu chuẩnStandard Hydraulic Winch

Tời thủy lực tiêu chuẩn

Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tời thủy lực chuẩn có thể nâng lên hay hạ xuống vật liệu trơn tru, kết quả là không có neo móc rung và không có trượt dốc trong quá trình chuyển dời. Hiệu suất cao, có thể đạt được tải full đường dây lên tới 100 tấn. Ngoài ra, tời cũng có hiệu suất khởi động cao và sản sinh ít tiếng trong quá trình vận hành, độ tin cậy cao. Thêm vào đó, đặc trưng dễ lắp đặt và bảo trì ít đem lại sự thuận tiện và giảm hao phí.


Tời thủy lực chuẩn có thiết kế gọn nhẹ và mẫu mã thời thượng. Làm từ thép gò, đảm bảo độ bền sử dụng và tuổi thọ cao. Cấu trúc chắc chắn khiến tời hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện nóng, lạnh, khô, ẩm hay những
điu kiện môi trường khắc nghiệt khác. Vì lẽ đó, sản phẩm có tính phổ biến cao trong cả thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng mở rộng vào trong các máy móc xây dựng, máy khai khoáng, máy móc đóng tàu, xe cẩu, và máy móc các ngành công nghiệp nhẹ, trung bình và công nghiệp nặng khác.

Số lượng đơn hàng tối thiểu: 1 sản phẩm

Thời gian giao hàng chuẩn: 30 ngày

Đóng gói: đóng gói theo quy cách vận tải biển phù hợp với vận chuyển đường dài


Thông tin phản hồi